Home » เกมบน web » ข้อมูลเกมบน web » Prince of Pirate » วิธีหาชื่อเสียง – P.O.P : Prince of Pirate

วิธีหาชื่อเสียง – P.O.P : Prince of Pirate

สำหรับคนที่เล่น P.O.P : Prince of Pirate และต้องการเก็บชื่อเสียงให้ได้เยอะๆ เพื่อนำไปจ้างลูกเรือชื่อเสียงดีๆได้ วันนี้เรามีวิธีหาชื่อเสียงภายในเกม P.O.P : Prince of Pirate ทุกวิธีที่ได้ชื่อเสียงกันครับ

1. ป้ายประจำวัน จะได้รับทุกวัน 50 – 350 ชื่อเสียง เมื่อคุณคลิ๊กรับของที่ icon ป้ายประจำวันครับ ป้ายประจำวัน – P.O.P : Prince of Pirate

2. กิจกรรม กิจกรรม – P.O.P : Prince of Pirate โดยจะมีกิจกรรมที่ได้รับชื่อเสียงอยู่ 3 กิจกรรมดังนี้ครับ

– กิจกรรมต่อสู้ World Boss Punk Giant Dragon Punk Giant Dragon  – P.O.P : Prince of Pirate ได้ชื่อเสียง 200 – 1000 ชื่อเสียง

– กิจกรรมต่อสู้ World Boss North Sea Giant Octopus North Sea Giant Octopus  – P.O.P : Prince of Pirate ได้ชื่อเสียง 200 – 1000 ชื่อเสียง

(สามารถดูแผนตี World Boss ทั้งสองตัวให้ได้อันดับสูงๆ เพื่อที่จะได้ชื่อเสียงเยอะๆได้ที่นี่เลยครับ)

– กิจกรรม Tournament Tournament  – P.O.P : Prince of Pirate โดยการให้เราเข้าไปเชียร์ผู้เล่นที่เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย หากคนที่คุณเชียร์ชนะเลิศจะได้ 200 ชื่อเสียงครับ

3. ร้านเหล้า มีโอกาสสนทนาได้ชื่อเสียง

ได้ชื่อเสียงจากสนทนา  – P.O.P : Prince of Pirate

4. สำรวจ สำรวจ – P.O.P : Prince of Pirate ได้จากการปล้นเรือและออกเรือสำรวจ ขึ้นอยู่กับว่าจะได้เรือสีอะไร โดยเรียงลำดับจากน้อยไปหามากดังนี้

เรือเขียว (75 ชื่อเสียง ปล้นได้ 7 ชื่อเสียง) -> เรือฟ้า (100 ชื่อเสียง ปล้นได้ 10 ชื่อเสียง) -> เรือเหลือง (150 ชื่อเสียง ปล้นได้ 15 ชื่อเสียง) -> เรือแดง (200 ชื่อเสียง ปล้นได้ 20 ชื่อเสียง) -> เรือม่วง (250 ชื่อเสียง ปล้นได้ 25 ชื่อเสียง)

สำรวจ - P.O.P : Prince of Pirate

ทั้งนี้การปล้นจะได้ชื่อเสียงน้อยลงหากปล้นเรือเลเวลน้อยกว่าตัวละครของคุณครับ

5. ลานประลอง ลานประลอง – P.O.P : Prince of Pirate ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในลานประลองจะได้ชื่อเสียง 10 ชื่อเสียงต่อ 1 การต่อสู้ ไม่ว่าคุณจะแพ้หรือชนะครับ สามารถต่อสู้ได้ 20 ครั้งต่อวัน

และทุกๆ 3 วัน เกมจะแจกรางวัลลานประลอง ยิ่งคุณอันดับสูงเท่าไหร่ ก็จะได้รางวัลมากขึ้นครับ

รางวัลลานประลอง – P.O.P : Prince of Pirate

6. ออกเรือ มีโอกาสออกเรือแล้วได้คำถามที่มีรางวัลเป็นชื่อเสียง

ออกเรือ – P.O.P : Prince of Pirate

7. กิลด์ คุณสามารถหาชื่อเสียงจากการเข้าร่วมกิลด์ได้ดังนี้ครับ

กิลด์ – P.O.P : Prince of Pirate

บริจาคด้วยเงินเบรี่ที่ สกิลกิลด์ หรือ วิจัยเทคโนโลยี จะได้ชื่อเสียงเล็กน้อยครับ

บริจาคกิลด์ – P.O.P : Prince of Pirate

บริจาคด้วยทอง ที่ปุ่ม บริจาคทอง หรือ ในกิลด์คลับ เมนู บริจาคเงินครับ

บริจาคทอง – P.O.P : Prince of Pirate

งานเลี้ยงกิลด์ ให้คุณเข้าไปในกิลด์คลับตามเวลาที่ หัวหน้ากิลด์ จัดงานเลี้ยงกิลด์ และอยู่จนงานเลี้ยงกิลด์เสร็จสิ้นครับ ชื่อเสียงที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับเลเวลงานเลี้ยงของกิลครับ

8. ท่าเรือ ท่าเรือ – P.O.P : Prince of Pirate คุณสามารถโจมตีผู้เล่นอื่นที่อยู่คนละค่ายกับคุณได้ โดยชื่อเสียงที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับค่าจู่โจมของผู้เล่นที่เราไปโจมตีครับ ยิ่งผู้เล่นที่เราไปโจมตีมีค่าจู่โจมเยอะ เราก็จะได้ชื่อเสียงเยอะครับ

วิธีสังเกตผู้เล่นที่มีค่าจู่โจมเยอะๆ คือ ดูสีที่ชื่อผู้เล่นนั้นๆครับ โดยเรียงจากน้อยไปหามากดังนี้ครับ

ขาว > เขียว > ฟ้า  > เหลือง > แดง > ม่วง 

9. หีบสมบัติจากดันเจี้ยน สมบัติ – P.O.P : Prince of Pirate โดยการที่คุณทำตามเงื่อนไขที่ระบุในดันเจี้ยนนั้นๆให้ครบคุณก็จะเปิดหีบสมบัติเพื่อรับของรางวัลได้ครับ

รางวัลดันเจี้ยน – P.O.P : Prince of Pirate

10. รายชื่อกิจกรรม โดยในแต่ละวันให้คุณทำกิจกรรมให้ครบตามที่กำหนมคุณก็จะสามารถเปิดกล่องรางวัลได้ครับ โดยที่เมื่อครบ 80 คะแนน ก็จะได้ 100 ชื่อเสียง และครบ 100 คะแนนก็จะได้อีก 200 ชื่อเสียงครับ

รางวัลค่าความกระฉับกระเฉง – P.O.P : Prince of Pirate

11. ปล้นเรือ NPC ล่าสมบัติ ซึ่งเรือ NPC ล่าสมบัตินั้นจะมาแบบสุ่มทุกวันครับ ซึ่งของรางวัลก็จะได้ตามความเก่งของ NPC ครับ

รูปภาพประกอบจาก : http://pop.in.th/newsupdate/news.aspx?f=5&tID=298
รูปภาพประกอบจาก : http://pop.in.th/newsupdate/news.aspx?f=5&tID=298

12. กิจกรรม World Boss Battle เมื่อผู้เล่นเข้าไปร่วมกิจกรรมก็จะได้รางวัลเป็นชื่อเสียงตามอันดับที่ทำได้ด้วยนะครับ ซึ่งแต่ละ server เวลาจะไม่เหมือนกันนะครับ

worldbossbattle

World Boss Battle มาถึงแล้ว ผู้กล้าทั้งหลายเตรียมตัวไว้

1.กำจัดศัตรูจะได้รับแต้มสะสม และได้รับแต้มสูงขึ้นเมื่อชนะต่อเนื่อง

2.แจกรางวัลตามอันดับ มีรางวัลดังนี้ ค่า Honor ชื่อเสียงกับเบรี่

3.ค่า Honor ที่ได้รับ สามารถใช้แลกไอเทมหายาก

4.ฝ่ายชนะจะได้รับค่า Honor 50 แต้มและเบรี่จำนวน 3000*LV

5.เซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใหม่กิจกรรมจะเริ่มหลังเปิดเซิร์ฟ 6 วันและผู้เล่นต้องมีตัวละครเลเวล 40 ขึ้นไป

honor

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://webboard.pop.in.th/index.php?topic=3993.0

 

About untigame

Check Also

Sochi 2014. Olympic Games Resort

Sochi 2014. Olympic Games Resort

รอบนี้เรามาเอาใจคอเกมแนว Simulator กันบ้างนะครับ โดยเกมที่จะมาแนะนำวันนี้คือเกม Sochi 2014. Olympic Games Resort ที่สามารถเล่นได้บน Facebook ครับ ซึ่งเป็นแนวเกมสร้างสถานที่ต่างๆ มาเพื่อรองรับ Olympic ...

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...