Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » เกม PC » The Sims 4

The Sims 4

เกม The Sims นั้นเป็นหนึ่งในเกมจำลองชีวิตจริงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และตอนนี้ The Sims 4 ก็กำลังจะออกวางจำหน่ายในปี 2014 นี้แล้วครับ แถมเกมในตระกูล The Sims นั้นก็มีอายุครบ 14 ปีพอดีจากภาคแรกครับ ใครที่ตามเล่นมาตั้งแต่ The Sims ภาคแรกก็ไม่น่าจะพลาดกับ The Sims 4 แน่ๆใช่มั้ยครับ เตรียมตัวจัดการชาว Sims ของคุณและชีวิตประจำวันที่แสนวุ่นวายได้เลยครับ

The Sims™ 4 คือเกมจำลองชีวิตที่มีผู้ตั้งตารอเล่นมากมายซึ่งคุณสามารถจะสนุกกับชีวิตได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

The Sims™ 4 คือเกมจำลองชีวิตที่มีผู้ตั้งตารอเล่นมากมายซึ่งคุณสามารถจะสนุกกับชีวิตได้ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน สร้างซิมใหม่ที่มีความฉลาดและอารมณ์ซึ่งทุกการกระทำจะมีผลหรือตอบสนองต่อการ มีปฏิสัมพันธ์และสถานะทางอารมณ์ของพวกเขา พบกับเครื่องมือสร้างสรรค์ใหม่ที่ใช้งานง่ายและสนุก สร้างซิมของคุณด้วยเครื่องมือ Create A Sim และสร้างบ้านที่ไม่เหมือนใครด้วยโหมดก่อสร้างตามประเภทห้อง ควบคุมร่างกาย ความคิด และจิตใจของซิมด้วยรูปแบบเกมการเล่นที่หลากหลายอารมณ์ และสนุกกับเรื่องราวของชีวิต

The Sims 4

คุณสมบัติสำคัญ

ซิมใหม่
สร้างและควบคุมซิมที่ฉลาดมากขึ้นและมีอารมณ์ความรู้สึกได้หลากหลาย

ความฉลาด
ซิมของคุณจะเคลื่อนไหวและทำสิ่งต่างๆ ได้เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ตั้งแต่การทำหลายอย่างพร้อมกันไปจนถึงการแสดงความรู้สึกด้วยท่าทางการเดิน กำหนดบุคลิกลักษณะซิมของคุณ เลือกแรงบันดาลใจของพวกเขา และค้นพบความสำคัญของเป้าหมายชีวิตที่มีต่อความคิด, ทักษะทางสังคม, อาชีพ และความทรงจำของซิมคุณ

อารมณ์
เป็นครั้งแรกที่ซิมรู้สึกและแสดงอารมณ์ได้ ซิมของคุณจะสามารถมีสถานะอารมณ์ได้หลากหลายโดยรับอิทธิพลมาจากซิมอื่น, การกระทำ, เหตุการณ์, ความทรงจำ หรือแม้แต่เสื้อผ้ากับวัตถุต่างๆ ที่คุณเลือก ปัจจัยด้านอารมณ์จะทำให้คุณมีทางเลือกมากกว่าเดิม เปิดโอกาสให้คุณสร้างเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นด้วยความเป็นไปได้ใหม่ๆ

เครื่องมือสร้างสรรค์ใหม่
เครื่องมือสร้างซิมและโหมดก่อสร้างจะทรงพลังมากขึ้น ใช้ง่าย และสนุกกว่าที่เคย คุณจะสามารถสร้างซิมได้อย่างอิสระและมีความแม่นยำ สร้างบ้านในฝันของคุณได้ง่ายๆ ด้วยโหมดก่อสร้างแบบใหม่ตามประเภทของห้อง

ละแวกบ้านที่มีสีสัน
เลือกที่อยู่สำหรับซิมของคุณในละแวกบ้านอันสวยงามและหลากหลาย ภาพที่สดใสจะทำให้บ้านซิมของคุณมีชีวิตชีวา

รางวัลมากมาย
รับไอเท็ม ชุดแต่งกาย และคุณลักษณะใหม่ๆ เมื่อผ่านอีเวนต์ ค้นพบของสะสม และปลดล็อครางวัลความสำเร็จ

แบ่งปันผลงานของคุณ
แบ่งปันครอบครัวซิมของคุณกับเพื่อนและชุมชน ดาวน์โหลดผลงานของชุมชนเพื่อความสนุกแบบใหม่ๆ

ภายตัวอย่างภายในเกม

The Sims 4

The Sims 4

The Sims 4

The Sims 4

The Sims 4

The Sims 4

 

สำหรับ The Sims 4 นั้นวันที่วางจำหน่ายยังไม่แน่นอนนะครับ แต่ก็ภายในปี 2014 นี้แน่นอนครับ เตรียมตัวจัดการชาว Sim ของคุณหรือยังครับ ยังมีเวลาที่จะวางแผนครอบครัวชาว Sim ของคุณ และออกแบบบ้านให้กับชาว Sim ของคุณไว้รอได้เลยนะครับ

สำหรับคนที่ชอบเล่น The Sims อยู่แล้วงานนี้ก็คงไม่พลาดกันแน่นอนอยู่แล้วใช่มั้ยหล่ะครับ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก

http://www.thesims.com/en-us/the-sims-4

https://www.origin.com/th-th/store/buy/sims-4-ANW.html

 

About untigame

Check Also

Dying Light

Dying Light

Dying Light อีกหนึ่งในแนวเกมซอมบี้ที่จะออกในปี 2014 นี้ครับ ใครที่ชอบแนวเกมเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ แนะนำเกมนี้เลยนะครับ รับรองว่าได้บู๊ ฆ่าฟัน ยิงซอมบี้ อย่างสมใจอยากกันเลยทีเดียวครับ เนื้อเรื่องย่อ Dying Light เป็นแนวเกม ...

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...