Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » เกม Console » Xbox 360 » Titanfall™

Titanfall™

Titanfall เป็นอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์ของปี 2014 โดยเป็นเกมแนว FPS โดยมีผู้ร่วมสร้างเกม Call of Duty มาทำด้วยครับ

Titanfall

 

วันวางจำหน่าย : 11 มีนาคม 2014

ผู้ผลิต : Electronic Arts

ผู้พัฒนา : Respawn Entertainment

ภาษาที่รองรับ : Deutsch (DE), English (US), Español (ES), Français (FR), Italiano, 日本語, 한국어, Polski, Português (BR), Русский язык, 中文(繁體)

สามารถสั่งซื้อได้จาก : https://www.origin.com/th-th/store/buy/titanfall-ANW.html

Titanfall

เนื้อเรื่องย่อ

พบกับหุ่นยักษ์ Titan

ลองจินตนาการถึงยุคอนาคต คุณกำลังอยู่ท่ามกลางการสู้รบอันดุเดือด ขณะที่การต่อสู้กำลังรุนแรง คุณแหงนหน้ามองที่ด้านบน อาวุธยักษ์สูง 24 ฟุตหล่นลงมาจากฟ้า และมันกำลังรอคอยคนขับอย่างคุณ

นี่คือ Titanfall เกมยิงหลายผู้เล่นที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือดซึ่งจะมาถึงในเดือนมีนาคมนี้ ทีมงานที่สร้างมันขึ้นมาล้วนมีประสบการณ์อันโชกโชนมาแล้วจากการสร้างแฟรนไช ส์ Call of Duty ดังนั้นเรื่องฝีมือจึงไม่ต้องเป็นห่วง

ในเกมยิงมุม มองบุคคลที่หนึ่งนี้ การต่อสู้จะไม่ใช่ระหว่างทหารกับทหารอีกต่อไป แม้หุ่นยักษ์ Titan จะมีเกราะที่หนาและพละกำลังมหาศาล แต่ด้วยการทำงานเป็นทีมและการประสานกลยุทธ์อย่างดีของเหล่าไพล็อต การทำลายหุ่นยักษ์นี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

ไพล็อตหรือหุ่นยักษ์ … คุณจะเลือกเล่นแบบไหนใน Titanfall?

Titanfall

คุณสมบัติสำคัญ: 

■ ไพล็อตปะทะ Titan:
 คุณจะเข้าสู่ สมรภูมิโดยเดินเท้าหรือกระโดดเข้าสู่ที่นั่งบังคับของจักรกลโลหะยักษ์สูง 24 ฟุต? ไพล็อตจะสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วในการต่อสู้ด้วยการเคลื่อนไหวราว กับนักกายกรรม แต่ Titan คือร่างของความแข็งแกร่งและอำนาจการทำลายล้างที่สร้างความหวาดหวั่น

■ เกมแอ็คชันหลายผู้เล่น: 
Titanfall ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการเล่นออนไลน์หลายผู้เล่นเป็นหลักตั้งแต่เริ่มต้น—แต่ ผสมผสานด้วยองค์ประกอบของการเล่นคนเดียวอย่างตัวละคร เรื่องราว และช่วงเวลาอันน่าจดจำต่างๆ

■ ผลงานจากผู้ที่ร่วมสร้าง Call of Duty: 
Respawn Entertainment ประกอบด้วยสมาชิกสำคัญต่างๆ จากทีมงานผู้สร้างที่ใช้ชีวิตและหายใจเข้าออกเป็นเกมยิงหลายผู้เล่นมุมมอง บุคคลที่หนึ่งมานานหลายปี Titanfall คือผลรวมจากความรู้และประสบการณ์โชกโชนที่สั่งสมมาเหล่านั้นซึ่งจะสร้าง ปรากฏการณ์ใหม่ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

Titanfall

Titanfall

Titanfall

เกม Titanfall จะรวมความเป็นเกม Action และ FPS เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้เล่นเหมือนกำลังดูหนังกันเลยทีเดียว และสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นๆได้อีกด้วยครับ จึงเป็นเกมที่น่าสนใจในปี 2014 นี้ และ Gamer ไม่ควรพลาดครับ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก

http://www.titanfall.com/

https://www.origin.com/th-th/store/buy/titanfall-ANW.html

 

About untigame

Check Also

Dying Light

Dying Light

Dying Light อีกหนึ่งในแนวเกมซอมบี้ที่จะออกในปี 2014 นี้ครับ ใครที่ชอบแนวเกมเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ แนะนำเกมนี้เลยนะครับ รับรองว่าได้บู๊ ฆ่าฟัน ยิงซอมบี้ อย่างสมใจอยากกันเลยทีเดียวครับ เนื้อเรื่องย่อ Dying Light เป็นแนวเกม ...

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...